• Home
  • Uncategorized
  • Pages
  • Massey tiếp tục được xếp hạng trong 300 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới

Massey tiếp tục được xếp hạng trong 300 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới

Năm thứ tư liên tiếp, Đại học Massey được xếp hạng trong 300 trường đại học hàng đầu trên thế giới, trong cả Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Quacquarelli Symonds (QS) và Xếp hạng Academic Reputation Ranking. 

IT security response at Massey University - image1

Bảng xếp hạng khẳng định vị thế đẳng cấp thế giới của Massey với tư cách là một trường đại học và thể hiện sự nhất quán về hiệu suất theo thời gian. Đối với bảng xếp hạng năm nay, 2462 tổ chức đã được QS phân tích, với 1422 cơ sở nhận được xếp hạng. Bảng xếp hạng bao gồm 100 quốc gia, 16,4 triệu ấn phẩm được ghi lại và 117,8 triệu trích dẫn.

Giáo sư Giselle Byrnes của Đại học Massey, Te Kunenga Ki Pūrehuroa, nói: “Bất chấp những thách thức và gián đoạn đã trải qua trong lĩnh vực giáo dục đại học trên toàn cầu trong vài năm qua, Massey tiếp tục duy trì thành tích mạnh mẽ của chúng tôi trong các chỉ số chính, phản ánh cam kết không ngừng của chúng tôi đối với sự xuất sắc của nghiên cứu giáo dục chất lượng cao và dễ tiếp cận. ”

Đầu năm nay, Massey cũng đã được công nhận xuất sắc trong bảng xếp hạng lĩnh vực môn học, với Khoa học Thú y xếp hạng thứ 29 trên toàn cầu, và có tổng cộng bốn môn học trong top 100 (khoa học thú y, nông nghiệp, nghiên cứu phát triển và truyền thông và nghiên cứu truyền thông). Sáu môn học khác được xếp hạng trong top 200, bao gồm nghệ thuật và thiết kế, kiến ​​trúc và môi trường xây dựng, điều dưỡng, địa lý, kế toán và tài chính,giáo dục.

Massey cũng được QS đánh giá 5 sao, với 5 sao cho tất cả các hạng mục mà Massey được đánh giá, bao gồm: giảng dạy, nghiên cứu, khả năng tuyển dụng, quốc tế hóa, cơ sở vật chất, trực tuyến / từ xa, đổi mới, nghệ thuật và văn hóa, tính hòa nhập, trách nhiệm xã hội và chuyên môn hóa / công nhận kỷ luật.

Thông tin thêm về bảng xếp hạng có sẵn tại đây.

Bài viết liên quan

Để biết thêm thông tin chi tiết?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua Hotline