• Home
  • bản tin
  • Pages
  • VNHR – CBS | “TẤT TẦN TẬT” VỀ HỘI NGHỊ NHÂN SỰ VIỆT NAM 2023 – TỪ SINH TỒN ĐẾN THỊNH VƯỢNG – FROM SURVIVING TO THRIVING

VNHR – CBS | “TẤT TẦN TẬT” VỀ HỘI NGHỊ NHÂN SỰ VIỆT NAM 2023 – TỪ SINH TỒN ĐẾN THỊNH VƯỢNG – FROM SURVIVING TO THRIVING

Hội nghị Nhân sự Việt Nam (Viet Nam HR Summit) – Nơi gắn kết hơn 1000 CEO, nhà quản lý và chuyên gia nhân sự đến từ các công ty trong và ngoài nước. Sự kiện được tổ chức thường niên bởi CLB Nhân Sự Việt Nam (VNHR). Từ năm 2015 đến nay, Hội nghị Nhân sự Việt Nam đã mang đến nhiều giá trị thực tiễn cho người tham dự bởi sự cải tiến không ngừng về nội dung, hình thức, chất lượng và trải nghiệm. Chương trình Hội nghị thực hiện song ngữ, có dịch cabin.

Trải nghiệm gỡ rối từng nút thắt, mỗi người tham dự sẽ tìm được giải pháp cho riêng mình và cùng giải mã chuỗi câu hỏi chiến lược mà bất kỳ người lãnh đạo nào cũng quan tâm:

  • Làm thế nào lấy con người làm trung tâm của mọi chiến lược đổi mới sáng tạo?
  • Làm thế nào nhạy bén với “số” – tư duy quản trị giúp Doanh nghiệp thành công trong giai đoạn thách thức?
  • Làm thế nào nâng cao năng lực Lãnh đạo kiên tâm – bền bỉ?
  • Làm thế nào triển khai chiến lược Công nghệ AI, Chat GPT cấp số nhân hiệu suất, tối ưu mọi loại phí?

Tất cả các chủ đề tại sự kiện đã được chọn lọc theo xu hướng quản trị với những từ khóa “hot” nhất hiện nay. Hội nghị tự hào có sự góp mặt của các diễn giả nhiều kinh nghiệm, uy tín cao trong và ngoài nước đến từ Mercer, Coats Phong Phú, Home Credit, Dragon Capital, Talentnet, v.v.

Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2023 được xây dựng theo hình thức của các Hội nghị cấp cao, với nhiều phần tọa đàm, thuyết trình, phiên thảo luận, đảm bảo mang đến nơi kết nối – giao lưu cho người tham dự. 

✅ Trải nghiệm 8 tiếng trong không gian tri thức cùng 1000+ Nhà lãnh đạo, Chuyên gia Nhân sự, lĩnh hội những góc nhìn từ vĩ mô đến giải pháp thực tiễn.

✅ Lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm từ hơn 15 Diễn giả, lần đầu tiên vén màn bí quyết thúc đẩy thành công trong thời đại bất động. 

✅ Khai sáng góc nhìn vĩ mô đến trải nghiệm thực tiễn qua 10 chủ đề tại sự kiện đã được chọn lọc theo xu hướng quản trị với những từ khóa “hot” nhất hiện nay. 

✅ Tham vấn trực tiếp cùng Ban Pháp lý và Ban Cố vấn Chuyên môn của VNHR, bàn luận gỡ rối từng vấn đề liên quan đến HR, Luật Lao động, Thuế TNCN,… 

✅ Hơn 30 Đơn vị tiên phong trong công nghệ Nhân sự sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nguồn lực quản trị, bứt phá “tăng thu giảm chi”. Đơn vị Triển lãm Giải pháp về Nhân sự có chọn lọc, hình thành hệ sinh thái những giải pháp ưu việt phục vụ tối đa nhu cầu của các Khách hàng mục tiêu – Đối tác tiềm năng, trong không gian Hội nghị đẳng cấp và lịch thiệp.

___________________________

THÔNG TIN HỘI NGHỊ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI 45% ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CỘNG SỰ CBS ALUMNI & MASSEY ALUMNI

⏱️ Thời gian: 8:00 – 17:00 | 10.11.2023
🎪 Địa điểm: Trung tâm hội nghị The ADORA – 431 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Đăng ký ƯU ĐÃI 45% tại: http://bit.ly/CBS_HRSummit2023
LƯU Ý: Vui lòng truy cập vào https://vnhr.vn/summit để đăng ký Hội nghị sau khi điền Link Nhận ƯU ĐÃI

Bài viết liên quan

Để biết thêm thông tin chi tiết?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua Hotline