Thạc sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Giới thiệu

Tiếp nối những thành công của các chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP. HCM và Đại học MasseyNew Zealand. Tháng 8/2017, Trường ĐH Kinh tế TP. HCM đã ký kết thỏa thuận liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực với ĐH Massey, New Zealand tạo điều kiện cho học viên tiếp cận và lĩnh hội chương trình đào tạo quốc tế về Quản trị Nguồn nhân lực ngay tại Việt Nam.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực bao gồm các khóa học chuyên sâu về tuyển dụng, đào tạo, phát triển và quản lý nhân sự, giúp bạn hiểu rõ hơn về các quy trình và chính sách liên quan đến nhân sự. Ngoài ra, bạn sẽ được học các kỹ năng quản lý và lãnh đạo nhân viên, giải quyết các vấn đề phát sinh và xây dựng môi trường làm việc tích cực, tạo động lực cho nhân viên.

 

Tham gia khóa học tại Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực nhằm cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị nhân sự, giúp bạn trở thành một chuyên gia về nguồn nhân lực và đóng góp tích cực cho sự phát triển của tổ chức.

Tại sao chọn HRM?

01. Nhu cầu ngày càng tăng

Ngày nay, các tổ chức đang đối mặt với nhiều thách thức trong việc quản lý và phát triển nguồn nhân lực. Do đó, nhu cầu về những chuyên gia quản trị nguồn nhân lực được đánh giá cao và dự kiến ​​sẽ tăng trong tương lai.

02. Nắm bắt các xu hướng mới

Chương trình Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực giúp bạn nắm bắt các xu hướng mới trong lĩnh vực quản trị nhân sự, từ đó giúp bạn phát triển các chiến lược và chính sách quản trị nhân sự hiệu quả nhất.

03. Kỹ năng chuyên môn

Giúp bạn trang bị những kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để quản lý và phát triển nguồn nhân lực. Bạn sẽ học cách tuyển dụng, đào tạo, phát triển và giữ chân nhân viên, từ đó giúp tổ chức của bạn hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

04. Cơ hội nâng cao sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực, bạn sẽ có cơ hội nâng cao sự nghiệp trong lĩnh vực quản trị nhân sự, từ đó có thể đóng góp tích cực cho sự phát triển của tổ chức và tăng thu nhập của mình

– Chương trình quốc tế đầu tiên về ngành Quản Trị Nguồn Nhân Lực được Đại học Massey, New Zealand cấp bằng.

– Chương trình tập trung phát triển 1 chuyên môn duy nhất là Quản trị nguồn nhân lực.

– Chương trình đào tạo các học viên có năng lực chuyên môn cao bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

– Chương trình giúp học viên có khả năng làm việc tốt tại các tổ chức, doanh nghiệp, dự án quốc tế có nhu cầu phát triển chuyên sâu trong quản lý con người và gia tăng năng lực quản lý bộ phận nhân sự.

– 50% giảng viên Đại học Massey chuyên ngành Nhân sự giảng dạy.

– Bằng cấp đạt chuẩn kiểm định quốc tế.

– Sau khi tốt nghiệp có thể tham gia giảng dạy tại các trường Đại học và học tiếp trình độ Tiến sỹ ở nước ngoài.

– Chương trình triển khai theo 2 hình thức học :

► Master of Business Studies (Human Resource Management) – (Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực): học viên sẽ học 1 năm đầu ở UEH – Việt Nam và 1 năm cuối sẽ học tại Đại học Massey – New Zealand.

► Master of Management (Human Resource Management) – (Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực): học viên sẽ được học toàn phần 2 năm tại UEH – Việt Nam.

LUNCH & CONNECT đúng nghĩa là Buổi Trưa để Kết nối, được tổ chức định kì THỨ 4 hàng tuần với mục đích tạo cơ hội gặp gỡ, mở rộng mạng lưới nghề nghiệp cho người tham dự, đồng thời tổ chức thảo luận, cập nhật những vấn đề mới nhất trong trong khối ngành Quản trị – Nhân lực

  • Đối tượng xét tuyển:

– Tốt nghiệp ĐHCQ trong và ngoài nước.

– Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị bậc học trước đó hoặc có ít nhất 2 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực nhân sự, quản trị.

  • Điều kiện tiếng Anh:

– Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (academic) 6.5 hoặc

 Đối với học viên chưa đạt yêu cầu Chuyên ngành và Tiếng Anh tham gia vào các chương trình bổ trợ.

– Bằng tốt nghiệp đại học chuyên nghành tiếng Anh, ngôn ngữ Anh (chính quy và tại chức) có thể được xem xét miễn điểm Ielts cho năm đầu tiên.

  • Thời gian xét tuyển:

– Tháng 4 và tháng 10 hàng năm

Nội dung đào tạo

Học phí

Lệ phí nộp hồ sơ: 2.000.000 VND (không hoàn lại)

Học phí được đóng theo từng kỳ (1 năm 2 kỳ)

*Học phí có thể thay đổi theo chính sách học phí của ĐH Massey và ĐH UEH

Năm 1

Tại Việt Nam
USD 5.000
  •  

Năm 2

Tại New Zealand
NZD 35.450
  •  

Năm 2

Tại Việt Nam
USD 12.100
  •  

Đội ngũ giảng viên

Liên hệ hướng dẫn hồ sơ