Du học New Zealand

Là trường đại học tiên phong trong “học tập không biên giới”, Massey – University of New Zealand cung cấp nhiều chương trình học từ xa – online, học toàn phần tại Việt Nam/ New Zealand, hoặc chuyển tiếp sang New Zealand. Học tập linh hoạt từ bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. Hãy cùng khám phá các ngành học dành cho bạn. Bằng cấp của Massey được công nhận toàn cầu, không có sự phân biệt giữa các hình thức học và đứng xếp hạng top 300 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (QS Rankings)

Du học tại chỗ là giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí để nâng cao kiến thức chuyên môn và sở hữu bằng cấp xếp hạng quốc tế được chứng nhận toàn cầu. Chương trình học bậc Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ tại đại học Massey, New Zealand rất phù hợp với tiêu chí của học viên.

Massey University cung cấp chương trình đào tạo từ xa trong gần hơn 60 năm, với số sinh viên hơn 350.000 từ khắp nơi trên thế giới Trường được xếp hạng trong 300 trường đại học hàng đầu trên thế giới và đạt năm sao trên chín hạng mục (bao gồm cả Trực tuyến) của Đại học Thế giới (Bảng xếp hạng QS). Bằng cấp tiêu chuẩn quốc tế và được đón nhận bất cứ nơi nào sau khi bạn tốt nghiệp.

Học trực tuyến cho phép học viên đạt được ước mơ giáo dục của mình trong khi đang làm việc, chăm sóc gia đình mà không cần phải đi xa. Các bằng cấp trực tuyến của trường đã được thiết kế để phù hợp với sinh viên – xem bài giảng hoặc đọc tài liệu bất cứ nơi đâu, vào thời điểm phù hợp với lịch trình cá nhân hoá. Lợi ích tuyệt vời đối với việc học trực tuyến về bằng cấp, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

• Các công cụ trực tuyến cho phép bạn nghiên cứu, học tập.
• Các dịch vụ hỗ trợ của trường Massey luôn sẵn sàng giúp sinh viên đạt được ước mơ giáo dục của mình.
Tất cả sinh viên học trực tuyến đều có quyền truy cập vào Stream – Cộng đồng học tập trực tuyến của Massey. Đó là nơi có thể trao đổi ý tưởng với các bạn học viên và giảng viên.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐĂNG KÝ LÀM HỒ SƠ TẠI CBS

* Số lượng có hạn

Bạn đang phân vân Ngành nào phù hợp?

Đừng lo! Đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm và tận tâm của chúng tôi tại Việt Nam luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn. Thông tin các ngành học nằm trong greenlist New Zealand, cập nhật các chính sách định cư mới nhất, hỗ trợ làm hồ sơ visa hay cùng bạn tìm hiểu các chương trình học mà Massey đang cung cấp.

Đăng ký ngay

Liên hệ để được tư vấn thêm