Du học New Zealand

New Zealand chỉ có 8 trường Đại học trên toàn lãnh thổ nhưng tất cả đều lọt top 3% Thế giới theo Đánh giá của QS World University Rankings 2023. Vì thế, bằng cấp của bất kỳ trường Đại học nào tại đất nước này đều được công nhận trên phạm vi toàn cầu.

Bên cạnh đó, vị trí địa lý thuận tiện cho sự di chuyển giữa Việt Nam và New Zealand cũng là một điểm cộng lớn thúc đẩy các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn đảo quốc tây nam Thái Bình Dương để nộp hồ sơ du học, và, tìm kiếm cơ hội định cư.

NHỮNG LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN DU HỌC NEW ZEALAND?

1. Quốc gia thân thiện và bình yên.

Theo một cuộc khảo sát của cơ quan nhập cư New Zealand vào năm 2015 cho thấy 85% người nước ngoài cảm thấy người dân ở đây thân thiện, và, là nguyên nhân nhân chủ yếu khiến họ muốn định cư tại quốc gia xinh đẹp này. Cũng theo Global Peace Index 2023, New Zealand xếp hạng an toàn đứng thứ 4 trong danh sách các đất nước an toàn nhất Thế giới.

2. Chính sách giáo dục tiên tiến Top đầu hành tinh.

New Zealand đã 3 năm liền nằm trong dẫn đầu về chỉ số giáo dục phục vụ kĩ năng cho tương lai, theo nghiên cứu Worldwide Educating for Future Index của Economist Intelligence Unit. Bên cạnh đó, đất nước này còn đứng #4 về chính sách giáo dục, #7 về môi trường giảng dạy.

3. Chi phí sinh hoạt hợp lý.

Đồng Đô-la New Zealand được duy trì ổn định trong suốt thời gian dài. Chi phí học tập phải chăng và không tăng quá cao trong nhiều năm học, đặc biệt chi phí học Tiến sĩ giữa sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế không có quá nhiều sự khác biệt. Bên cạnh đó, Chính phủ New Zealand cung cấp rất nhiều học bổng để tài trợ cho những sinh viên xuất sắc.

4. Cơ hội định cư tại New Zealand.

Bạn có thể ở lại New Zeland đến 3 năm sau khi tốt nghiệp với chương trình “work visa”.

Được thành lập năm 1927 với truyền thống 90+ năm về đào tạo, Massey là trường Đại học được Chính phủ tài trợ và là một phần quan trọng trong Hệ thống giáo dục của New Zealand.

🔸TOP 1 tại New Zealand, xếp hạng thứ 6 trong khu vực Châu Úc và TOP 150 trên toàn thế giới.

🔸TOP 150 đại học lớn nhất thế giới theo 2 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín The Times Higher Education và QS World Universities Rankings.

Đại học Massey hiện đang đào tạo theo nhiều hình thức linh hoạt đa dạng, đặc biệt là chủ trương “HỌC TẬP KHÔNG BIÊN GIỚI” giúp sinh viên ở nhiều khu vực khác nhau trên Thế giới có thể học tập và tiết kiệm chi phí tối ưu với các chương trình sau:

– Chương trình học offline truyền thống tại trường

– Chương trình học online kết nối từ xa

– Chương trình học toàn phần tại Việt Nam hoặc có chuyển tiếp New Zealand tùy thuộc nhu cầu của sinh viên

Với kinh nghiệm đào tạo từ xa trong gần 60 năm cùng với 350.000 sinh viên học tập trên toàn cầu, Đại học Massey được xếp hạng trong 300 trường Đại học hàng đầu trên thế giới và đạt năm sao trên chín hạng mục (bao gồm cả Trực tuyến) của Đại học Thế giới (Bảng xếp hạng QS).

Học trực tuyến cho phép học viên đạt được ước mơ giáo dục của mình trong khi đang làm việc, chăm sóc gia đình mà không cần phải đi xa. Các bằng cấp trực tuyến của trường đã được thiết kế để phù hợp với sinh viên – xem bài giảng hoặc đọc tài liệu bất cứ nơi đâu, vào thời điểm phù hợp với lịch trình cá nhân hoá. Lợi ích tuyệt vời đối với việc học trực tuyến về bằng cấp, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

• Các công cụ trực tuyến cho phép bạn nghiên cứu, học tập.
• Các dịch vụ hỗ trợ của trường Massey luôn sẵn sàng giúp sinh viên đạt được ước mơ giáo dục của mình.
Tất cả sinh viên học trực tuyến đều có quyền truy cập vào Stream – Cộng đồng học tập trực tuyến của Massey. Đó là nơi có thể trao đổi ý tưởng với các bạn học viên và giảng viên.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐĂNG KÝ LÀM HỒ SƠ TẠI CBS

Search
Close this search box.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐĂNG KÝ LÀM HỒ SƠ TẠI CBS

  • Miễn phí tư vấn về môi trường học tập và cơ hội làm việc sau tốt nghiệp tại New Zealand
  • Mức lệ phí visa 5.000.000 VNĐ khi apply hồ sơ tại sự kiện
  • Nhận voucher học bổng IELTS từ 10-30%
  • Miễn phí gia nhập cộng đồng học viên đang sinh sống tại New Zealand

*Ưu đãi có hạn

NGÀNH HỌC ĐA DẠNG CHO SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN

Tùy vào năng lực và sở thích bản thân, bạn có thể lựa chọn ngành học phù hợp tại Đại học Massey với 5 nhóm ngành chính sau đây:
  • Nghệ thuật sáng tạo (Creative Arts)
  • Kinh doanh (Business)
  • Sức khỏe (Health)
  • Khoa học xã hội & nhân văn (Humanities & social sciences)
  • Khoa học (Sciences)

Bạn đang phân vân Ngành nào phù hợp?

Đừng lo! Đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm và tận tâm của chúng tôi tại Việt Nam luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn. Thông tin các ngành học nằm trong greenlist New Zealand, cập nhật các chính sách định cư mới nhất, hỗ trợ làm hồ sơ visa hay cùng bạn tìm hiểu các chương trình học mà Massey đang cung cấp.

Đăng ký ngay

Liên hệ để được tư vấn thêm

BẠN CÒN NHIỀU CÂU HỎI CẦN TƯ VẤN VỀ DU HỌC NEW ZEALAND

Đội ngũ tư vấn của CBS luôn sẵn sàng hỗ trợ những thắc mắc của bạn về chương trình đào tạo, quy trình nộp hồ sơ, thông tin ngành học và những cơ hội nghề nghiệp cụ thể tại New Zealand. Đừng ái ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ đầy đủ và chi tiết nhất!