Về chúng tôi

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MASSEY

Massey được mệnh danh là “Đại học New Zealand”

Là đại học đa trường duy nhất ở New Zealand. Massey có hơn 36,000 sinh viên, bao gồm cả sinh viên học từ xa. Trường có ba khu học xá hiện đại tọa lạc ở các thành phố: Auckland, Wellington và Palmerston North.

Với lịch sử gần 100 năm thành lập và phát triển từ năm 1927, Đại học Massey đã có những bước tiến mới trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn như kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo, y tế, lĩnh vực khoa học và nhân văn và khoa học xã hội.

Đôi nét về Đại học Massey

Thuộc top 300 các trường đại học hàng đầu thế giới theo 2019 QS World University Rankings, ký kết hiệp định với trên 200 cơ quan tổ chức trên toàn thế giới, có nhiều mối quan hệ đa dạng, từ phối hợp nghiên cứu đến giảng dạy và trao đổi sinh viên. Trường cũng là cơ sở đào tạo từ xa hàng đầu thế giới.

Là sinh viên của Đại học Massey, bạn sẽ vừa có cơ hội sở hữu một tấm bằng đẳng cấp toàn cầu. Vừa có thể cân bằng được cuộc sống gia đình, công việc cũng như các mối bận tâm khác với rất nhiều hình thức học tập sáng tạo và hiện đại.

Các thành tích nổi bật của Đại học Massey

  • Được xếp trong Top 1.3% đại học hàng đầu thế giới theo Xếp hạng đại học thế giới QS 2019. Ngành Tài chính của Trường xếp hạng nhất New Zealand và hạng 16 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trường nằm trong top 300 đại học lớn nhất thế giới theo 2 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín The Times Higher Education và QS World Universities Rankings http://www.topuniversities.com.
  • Dẫn đầu về công nghệ: Đại học Massey cung cấp công nghệ giảng dạy kỹ thuật số phong phú nhất. Và cũng là trường cung cấp công nghệ đại học đầu tiên của New Zealand.
  • Từ năm 2013, Đại học Massey được QS World Universities Rankings công nhận đạt 5 sao trong các lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy, sự cách tân, cơ sở vật chất và sự quốc tế hóa.
  • Massey University được xếp hạng rất cao về các ngành thiết kế, nghệ thuật, điều dưỡng, sức khỏe cộng đồng, khoa học thú y, nông nghiệp và các môn khoa học sinh học ứng dụng khác. Ngoài ra, trường cũng thuộc top 3 về ngành công nghệ, vật lý, thống kê.
  • Hợp tác quốc tế: Đại học Massey có sự hợp tác cấp cao với các tổ chức đại học trên toàn thế giới, trường ký kết hợp tác