Wealth Management

Wealth Management

‘’…Khóa huấn luyện Wealth Management cung cấp kiến thức giúp học viên bảo vệ và gia tăng tài sản cá nhân, gia đình và tổ chức. Tham gia vào cộng đồng tài chính, với sự gắn kết và trao đổi các giá trị xuyên suốt khóa học, cũng như sau khi kết thúc.

Khóa Wealth Management cung cấp cho nhà đầu tư, doanh chủ  muốn gia nhập vào thị trường tài chính, xây dựng cho bản thân lẫn doanh nghiệp một nền tảng về định giá tài sản trong hiện tại, dự phóng cho tương lai. 

Vàng, bất động sản hay nhiều danh mục đầu tư khác thường được nhiều cá nhân lựa chọn làm kênh đầu tư chính. Tuy nhiên trong thế giới VUCA đầy biến động bạn cần đa dạng danh mục đầu tư của mình, trong đó thị trường chứng khoán, sản phẩm phái sinh, fixed income,… 

Thị trường chứng khoán được xem là thước đo phản ứng nhanh nhất với các động thái của nền kinh tế. Vì vậy trên cương vị là một nhà đầu tư, doanh chủ điều giúp các bạn nắm bắt được xu hướng thị trường chứng khoán sẽ giúp dự đoán được rủi ro và cơ hội đầu tư trong tương lai.

Việt Nam hay các quốc gia khác trên thế giới đều có các định chế tài chính khác nhau, tùy khu vực, quốc gia mà các nhà đầu tư mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia về đầu tư với kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều quốc gia sẽ giúp học viên có được  phân tích một cách cụ thể và nhanh nhất.

Khai giảng Khóa Wealth Management 2022

Wealth Management

Nội dung khoá học:
1. Tài chính doanh nghiệp
2. Kế toán đầu tư
3. Yếu tố vĩ mô: lãi suất, tỷ giá, tăng trưởng, dầu,..
4. Tác động Định chế tài chính
5. Đầu tư chứng khoán
6. Đầu tư phái sinh
7. Đầu tư Fix Income & Các sản phẩm tài chính khác
8. Cơ cấu danh mục
9. Thiết lập danh mục
10. Quản trị rủi ro
11. Xu hướng ngành
12. Q&A

Đăng kí: https://bit.ly/CBS2020wm

Quản lý tài sản nhằm xây dựng hệ thống phát triển, vận hành, duy trì, loại bỏ và nâng cấp tài sản nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Yêu cầu người quản lý tài sản cập nhật thông tin và tối ưu danh mục tài sản qua thời gian. Việc tham gia khóa huấn luyện là bước quan trọng để nắm vững bản chất từ đó tiến xa hơn với những mục tiêu tài chính.
Cộng đồng học viên sau khoá huấn luyện giúp cập nhật và chia sẻ thông tin
https://www.facebook.com/taitran/posts/10157738897581693
Giảng viên: Tài Trần
Hồ sơ: https://massey.edu.vn/staff/tai-tran/

Chương trình đào tạo

Lịch khai giảng

Giảng Viên

1. Tai Tran

Lecturer profile: https://massey.edu.vn/staff/tai-tran/

2. Nathan Vu

Lecturer profile: https://massey.edu.vn/staff/nathan-vu/

Học phí Khoá học: 45.500.000 VND

Để biết thêm thông tin chi tiết?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua Hotline

Liên Hệ Để Được Tư Vấn