Hội Thảo: Triển Vọng Nghề Nghiệp Tại New Zealand – Ngành Tài Chính

 

Sáng chủ nhật ngày 18.12.2022, CBS Study Abroad đã tổ chức thành công buổi hội thảo Triển Vọng Nghề Nghiệp tại New Zealand – Ngành Tài Chính sự tham dự của anh Hiệu và chị Hiền, chuyên gia trong lĩnh vực tài chính – cựu học viên chương trình Massey.

Anh Hiệu tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Tài chính tại đại học Massey, New Zealand.  Và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng liên quan đến bán lẻ và kinh doanh với thành công đã được chứng minh trong việc dẫn dắt đội nhóm và tăng trưởng trong kinh doanh. Kinh nghiệm của anh trải dài từ kiến ​​thức về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tài chính ngân hàng, phân tích tài chính, dịch vụ khách hàng, quản lý bán hàng, mua lại doanh nghiệp mới cho đến xây dựng các mối quan hệ kinh doanh.

Các khách mời đã chia sẻ về những điểm khác biệt của ngành Tài Chính tại Việt Nam và New Zealand trong các cấp bậc quản lý, văn hóa làm việc và quy định trong ngành tài chính – ngân hàng.

Để phát triển sự nghiệp tốt tại New Zealand, anh Hiệu và chị Hiền cũng đồng tình với 3 nền tảng cơ bản  đó là khả năng xây dựng các mối quan hệ, ngoại ngữ tốt, và kỹ năng phối hợp làm việc nhóm.

Buổi hội thảo cũng hé lộ những cơ hội và cách thức để ứng tuyển thành công công việc tại New Zealand một cách chuyên nghiệp.

Và cuối cùng trả lời những thắc mắc của quý Anh/Chị thông qua phần Q&A.

Buổi hội thảo đã kết thúc thành công, Ban tổ chức tin rằng quý Anh/Chị đã nhận được những thông tin bổ ích từ các khách mời. Hẹn gặp quý anh chị trong những buổi hội thảo sắp tới. Folloe Fanpage Du học New Zealand và CBS Study Abroad để cập nhật thông tin mới nhất về các học bổng du học, tư vấn định cư cho cá nhân và cả gia đình

Đại học Massey, New Zealand trường đại học hàng đầu thế giới về các chương trình học tập từ xa với xếp hạng quốc tế.

Bài viết liên quan

Để biết thêm thông tin chi tiết?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua Hotline