• Uncategorized

[Hội thảo hybrid] Con đường dẫn đến thành công: Từ nền tảng đến nghiên cứu bậc cao hơn trong các lĩnh vực khối ngành kinh doanh, kinh tế và tài chính.

Nếu bạn có nguyện vọng học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai, CBS tổ chức hội thảo từ góc nhìn của chuyên gia chia sẻ về lí do vì sao New Zealand sẽ giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu sự nghiệp này và qua đó giúp bạn đóng góp cho sự phát triển của đất nước, cộng đồng trong tương lai.

???? Chủ đề: Con đường dẫn đến thành công: Từ nền tảng đến nghiên cứu bậc cao hơn trong các lĩnh vực khối ngành kinh doanh, kinh tế và tài chính.

???? Kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển khả năng về học thuật cho khối ngành kinh doanh bao gồm kinh tế và tài chính.
???? Cơ hội trao đổi định hướng nghiên cứu, học tập và phát triển ở môi trường học thuật quốc tế.
???? Xu hướng, kĩ năng và điều kiện cần để phát triển và trau dồi thế mạnh bản thân khi học tập và làm việc ở nước ngoài.
???? Kết nối giao lưu cộng đồng alumni tại New Zealand hỗ trợ thông tin về cuộc sống, cách tìm nhà ở, tìm hiểu về phương tiện di chuyển tại New Zealand.

➡️ Tìm hiểu thêm và đăng ký tại: bit.ly/CBSPathwaytosucess
—————-
Thời gian: 01:00-04:30 vào thứ bảy, ngày 19/11/2022
Địa điểm: Phòng B1.204 ĐH Kinh Tế Tp.HCM (UEH) – 279 đường Nguyễn Tri Phương, phường 5, Quận 10, HCMC.

???? ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐĂNG KÝ LÀM HỒ SƠ TẠI CBS:
???? Miễn phí tư vấn về môi trường học tập và cơ hội làm việc sau tốt nghiệp tại New Zealand
???? Mức lệ phí visa 5.000.000 VNĐ khi apply hồ sơ tại sự kiện.
Nhận voucher học bổng IELTS từ 10-30%
???? Miễn phí gia nhập cộng đồng học viên đang sinh sống tại New Zealand
*Số lượng có hạn.
—————
Chuyên gia: Mr. Hai Hong Trinh – Doctoral Researcher in Sustainable and Climate Finance (Massey Uni – NZ).
—————
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Lầu 6, 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP.HCM
Website: https://massey.edu.vn/

Nếu đang cân nhắc về trường, ngành, học bổng, cơ hội việc làm trong và sau khi học tại New Zealand, bạn hãy liên hệ ngay đến CBS để được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ:

➡️ Link đăng ký nhận tư vấn miễn phí: https://bit.ly/CBSStudyAbroad

Ẩn bớt