• Uncategorized

CÔNG DÂN 4.0 KỸ NĂNG SỐNG CÒN ĐỂ TỒN TẠI TRONG CÔNG VIỆC – GIỚI THIỆU HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC MASSEY – NEW ZEALAND

Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã ngay trước mắt. Quốc gia nào chậm chân, chần chừ sẽ tụt lại phía sau. Để bắt kịp xu hướng thế giới, giới trẻ Việt Nam cần trang bị những kỹ năng, kiến thức như thế nào? Và hàng loại câu hỏi nữa sẽ được giải đáp trong hội thảo cùng với phần trực tiếp tư vấn định hướng lấy học bổng của đại học Massey – New Zealand.

Hàng năm đại học Massey luôn hỗ trợ nhiều suất học bổng để khuyến khích và hỗ trợ các bạn trẻ tài năng và quyết tâm. Nhằm truyền tải thông tin đến các bạn sinh viên, trường Đại học Massey, New Zealand phối hợp cùng Viện Đào tạo quốc tế tổ chức hội thảo chuyên đề “Công dân 4.0 – Kỹ năng sống còn để tồn tại trong công việc” qua đó “Giới thiệu học bổng từ đại học Massey – New Zealand”.

Đến với hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội thảo luận, trao đổi trực tiếp cùng các Giáo sư đến từ New Zealand như:

– Thầy David Tripe, Hiệu trưởng trường Tài chính – Đại học Massey, New Zealand
– Cô Jo Bensemann, Hiệu trưởng trường Nhân sự – Đại học Massey, New Zealand
– Cô Tôn Nữ Hạ Liên, Giám đốc các chương trình Việt Nam tại Đại học Massey, New Zealand
– Thầy Đoàn Đức Minh, Điều phối viên chương trình Massey tại UEH – ISB
– Thầy Hồ Hoàng Hải, Giám đốc dự án Massey tại UEH – ISB

Link đăng ký miễn phí: http://bit.ly/hocbongmassey
Thời gian: 14:00 -17:00, Thứ bảy ngày 16/03/2019
Địa điểm: Hội trường 201 – Viện đào tạo quốc tế ISB – UEH, 17 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, HCM

Một vài thông tin bổ ích về Trường Đại học Massey New Zealand

Đại học Massey được thành lập từ năm 1927, là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại New Zealand với ba cơ sở chính Palmerston North, Auckland và thủ đô Wellington. Đây là một đại học toàn cầu được ký kết hiệp định với hơn 200 cơ quan tổ chức trên toàn thế giới, có nhiều mối quan hệ đa dạng từ phối hợp nghiên cứu đến giảng dạy và trao đổi sinh viên. Đến nay, sau hơn 90 năm hình thành và không ngừng phát triển, đại học Massey vươn lên top 1.3% đại học thế giới theo tổ chức QS World University Rankings 2019.