Recap [𝐇𝐑𝐌 𝐓𝐚𝐥𝐤𝐬𝐡𝐨𝐰 𝟒𝟎] HR’s New Operating Model

Ngày 08.04.2023 vừa qua, [𝐇𝐑𝐌 𝐓𝐚𝐥𝐤𝐬𝐡𝐨𝐰 𝟒𝟎] HR’s New Operating Model đã được tổ chức tại trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) với hơn 200 người tham dự. Buổi hội thảo quy tụ những giáo sư từ trường đại học Massey cùng nhiều chuyên gia đầu ngành Nhân sự với sự đồng hành của nhà tài trợ IPP GROUP.
* Tran Thi Duong Anh – Lecturer – Massey University, Vietnam
* Mr. Le Qui Don – HRD Heineken Vietnam
* Assoc.Prof. Jo Cullinane – Massey University, Deputy Pro Vice-Chancellor
* Mrs. Dang Yen Phi – Lecturer – Massey University, Vietnam
Hội thảo nhấn mạnh về “ mô hình hoạt động mới của phòng Nhân sự (HR) trong các doanh nghiệp hiện đại”. HR phải đưa ra các giải pháp kinh doanh thông qua tư vấn và hỗ trợ các bộ phận khác. Đồng thời, để đạt được thành công trong nền kinh tế hiện đại, HR cũng cần phải tạo ra một nền văn hóa nuôi dưỡng sự gắn bó, tăng cường sự đồng thuận giữa nhân viên và công ty, giúp họ cảm thấy tự hào về sự nghiệp của mình, đóng góp hết mình cho sự thành công của doanh nghiệp.
Buổi talkshow cũng đề cập đến việc sử dụng công nghệ trong quản lý nhân sự. HR cần nắm bắt và sử dụng những công nghệ mới nhất để tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường trải nghiệm của nhân viên.
Một lần nữa, CBS xin chân thành cảm ơn các diễn giả và nhà tài trợ IPP GROUP cùng hơn 200 người tham dự đã góp phần tạo nên sự thành công cho hội thảo, đồng thời đánh dấu sự vững chắc trong mục tiêu phát triển cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam trong giai đoạn phục hồi và phát triển kinh tế mạnh mẽ.
———
Liên hệ:
International School of Business – The University of Economics Ho Chi Minh City
Address: Floor 6, 79 Nguyen Dinh Chieu, Vo Thi Sau Ward, District 3
Hotline: 0374 654 505 (Ms. Thao)

Bài viết liên quan