Recap [𝐌𝐅𝐈𝐍 𝐓𝐚𝐥𝐤𝐬𝐡𝐨𝐰 𝟒𝟏] The New Frontier For Investment And Innovation

Ngày 09.04.2023 vừa qua, [𝐌𝐅𝐈𝐍 𝐓𝐚𝐥𝐤𝐬𝐡𝐨𝐰 𝟒𝟏] The New Frontier For Investment And Innovation đã được tổ chức tại trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) với hơn 200 người tham dự. Buổi hội thảo quy tụ những giáo sư từ trường đại học Massey cùng nhiều chuyên gia đầu ngành Tài Chính với sự đồng hành của nhà tài trợ IPP GROUP.
* Mr. Jack Nguyen – Managing Partner Block Base.
* Dr Jeffrey Stangl – College Director International, Massey University.
* Mr. Minh Le – Chief Investment Officer Balance Life Finance & Investment
* Mr. Tài Trần – Investment Director Sonkim Retail
Buổi hội thảo tập trung vào các chủ đề đang được quan tâm nhất trong lĩnh vực Tài Chính và Đầu Tư, bao gồm cả công nghệ mới và các xu hướng kinh tế toàn cầu. Các chuyên gia cũng nhắc đến thị trường tiền điện tử và Blockchain – một xu hướng đang ngày càng phát triển. Ngoài ra, các loại tiền điện tử như Bitcoin hay Ethereum cũng đang được đánh giá cao vì khả năng thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.
Buổi talkshow cũng đề cập đến Công nghệ – một trong những đột phá đáng kể nhất trong ngành đầu tư. Những tiến bộ trong công nghệ, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo và máy học, đang thay đổi tư duy nhà đầu tư. Ví dụ, các cố vấn Robo đang ngày càng trở nên phổ biến, và các cố vấn đầu tư truyền thống sẽ cần phải thích nghi để theo kịp cạnh tranh. Song song đó, nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành Tài Chính luôn dành cho người biết nắm bắt và cập nhật xu hướng thời đại.
Một lần nữa, CBS xin chân thành cảm ơn các diễn giả và nhà tài trợ IPP GROUP cùng hơn 200 người tham dự đã góp phần tạo nên sự thành công cho hội thảo, đồng thời đánh dấu sự vững chắc trong mục tiêu phát triển cộng đồng Tài Chính tại Việt Nam trong giai đoạn phục hồi và phát triển kinh tế mạnh mẽ.
———
𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭:
International School of Business – The University of Economics Ho Chi Minh City
Address: Floor 6, 79 Nguyen Dinh Chieu, Vo Thi Sau Ward, District 3
Hotline: 0901 322 990 (Ms. Ngoc) – 0971891408 (Ms. Vi)

Bài viết liên quan