#2WebinarSeries: Road to New Zealand – Mở khóa cơ hội học thuật và việc làm

🌟 Webinar Series: Road to New Zealand – Mở khóa cơ hội học thuật và việc làm 🌟
Chuỗi webinar Road to New Zealand – Mở khóa cơ hội học thuật và việc làm tập trung vào chương trình thạc sĩ và cơ hội nghề nghiệp tại New Zealand, đặc biệt tại Đại học Massey, đây sẽ là bước đệm hoàn hảo để quý Anh/Chị tiến xa hơn trong sự nghiệp. Chuỗi webinar này sẽ giúp quý vị có cái nhìn tổng quan về chương trình thạc sĩ và môi trường học tập dành cho người đi làm tại New Zealand, các cơ hội học bổng và du học tiết kiệm, phù hợp với người đi làm mong muốn nâng cao trình độ mà vẫn quản lý tốt tài chính cá nhân, đồng thời sẽ cung cấp thêm thông tin để chuẩn bị cho hành trình học tập và sự nghiệp quốc tế.
#2: Hành trình Du học cùng Gia đình: Con đường tiết kiệm để đến New Zealand
Quý anh chị đang ấp ủ ước mơ du học nhưng lo ngại về chi phí và việc mang theo gia đình? Tham gia ngay buổi webinar “Hành trình Du học cùng Gia đình: Con đường tiết kiệm để đến New Zealand” để khám phá những giải pháp tiết kiệm và thực tế nhất giúp quý anh chị vừa học tập vừa ổn định cuộc sống tại New Zealand. Đừng bỏ lỡ cơ hội mở ra một hành trình mới cho cả gia đình!
👏 Webinar này sẽ phù hợp với:
– Những người đi làm mong muốn nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp với một tấm bằng thạc sĩ quốc tế.
– Các chuyên gia đang tìm kiếm chương trình thạc sĩ phù hợp với thời gian và tài chính cá nhân.
– Những ai quan tâm đến việc du học tại New Zealand với mục tiêu phát triển học thuật và sự nghiệp.
👏 Giới thiệu Diễn giả:
Chị Hương Nguyễn (Celine), hiện là Office Administrator tại DMD Interior Lining Limited và là cựu sinh viên của Đại học Massey với bằng Thạc sĩ Quản trị Nhân sự. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý nhân sự tại ngành hàng không, chị Hương có nhiều kinh nghiệm thực tế về việc du học cùng gia đình, giữ cân bằng công việc và cuộc sống, cũng như khám phá môi trường học tập tại New Zealand.
Chị Hương mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập và sinh sống tại nước ngoài.
👏 Thông tin sự kiện:
Ngày: Chủ Nhật, 13/10/2024
Giờ: 9:00 AM – 11:00 AM
Hình thức: Trực tuyến qua Zoom
Tham gia ngay để mở ra cơ hội học tập và sinh sống tại New Zealand một cách tiết kiệm và hiệu quả!
Thông tin liên hệ:
CBS
Lầu 6 – 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Hotline: 0902 496 980 (Ms.Thuỳ)
Email: thuy.le@cbs.com.vn