• Home
  • Uncategorized
  • Pages
  • Danh Sách Học Viên Đạt Học Bổng NZD$5,000 Của Massey Business School Scholarships 2023

Danh Sách Học Viên Đạt Học Bổng NZD$5,000 Của Massey Business School Scholarships 2023

XIN CHÚC MỪNG 11 HỌC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ CỦA ĐẠI HỌC MASSEY, NEW ZEALAND KỲ 02/2023 ĐẠT HỌC BỔNG NZD$5,000

DANH SÁCH SINH VIÊN XUẤT SẮC ĐẠT HỌC BỔNG MASSEY BUSINESS SCHOOL 2023

CBS Study Abroad vô cùng vui mừng khi nhận được thư chúc mừng học bổng của các anh chị học viên. Đây là thành quả xứng đáng cho những cố gắng học tập trong suốt năm vừa qua. Chúc cho các anh chị học viên sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên hành trình học tập năm 2 tại New Zealand. CBS tự hào là đơn vị vận hành và hỗ trợ chuyên nghiệp trong dịch vụ du học, săn học bổng và định cư tại New Zealand.

 

Nếu bạn đang cân nhắc về trường, ngành, học bổng, cơ hội việc làm trong và sau khi học tại New Zealand, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay đến CBS để được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ: https://bit.ly/CBSStudyAbroad

Đại học Massey, được thành lập vào năm 1927, là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của New Zealand. Đại học Massey là một phần quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học của New Zealand, với truyền thống 90 năm tự hào về thành tích học tập xuất sắc và danh tiếng quốc gia và quốc tế mạnh mẽ. Ngành tài chính của Massey xếp hạng TOP 1 NEW ZEALAND.

Massey có mối liên hệ chặt chẽ với công nghiệp và thương mại để phát triển kinh tế như được minh chứng bởi việc giảng dạy và nghiên cứu tại các khu vực ứng dụng, ví dụ, công nghệ kỹ thuật, nông nghiệp, tài chính, y học, công nghệ thực phẩm, khoa học thông tin, tiếp thị và kế toán.

Các sinh viên quốc tế đến Massey tìm thấy một nơi học tập thân thiện, ấm áp và một bầu không khí học thuật nơi họ được truyền cảm hứng để vượt quá mong đợi. Triết lý của Massey là hỗ trợ sinh viên sẵn sàng cho những thách thức nghề nghiệp ngày nay với các chương trình có ý nghĩa, sáng tạo và linh hoạt. Massey có nhiều loại học bổng cho cả sinh viên đại học và sau đại học hiện đang có thể truy cập để áp dụng. Là một sinh viên tại Đại học Massey, bạn có thể tận dụng một loạt các dịch vụ và tài nguyên hỗ trợ học tập nhằm giúp bạn cải thiện năng khiếu học thuật ở tất cả các cấp học. Massey thực sự là “Đại học New Zealand”. Trường đại học đa trường duy nhất ở New Zealand, có tổng cộng 36.000 sinh viên, bao gồm cả sinh viên học từ xa. Kể từ khi được thành lập hơn 80 năm trước, Massey đã có những bước tiến mới trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn – kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo, y tế, khoa học và nhân văn và khoa học xã hội.

Bài viết liên quan