Thư Mời Hội Thảo: Giải Pháp Du Học Tiết Kiệm

Nhấp vào đây để đăng kí

Đến với hội thảo bạn sẽ gặp gỡ PGS.David Tripe cùng cô Hà Liên Tôn để tìm hiểu về:

– Trường Đại học Massey: một trong những trường hàng đầu tại New Zealand,….

– Các chính sách học bổng tại ĐH Massey, chính phủ New Zealand.

– Thông tin chi tiết chương trình: Thạc sĩ Tài chính MFin, Thạc sĩ quản trị Tài chính Ngân hàng MMFB và chuyển tiếp Cử nhân Kinh doanh năm 2017 (khung chương trình, nội dung đào tạo, đợt tuyển sinh).

– Quy trình, Hồ sơ xét tuyển vào Đại Học Massey.

– Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

– Hỏi – đáp về chương trình và thủ tục chuyển tiếp sang New Zealand.

Du học TIẾT KIỆM với:

1. Chương trình chuyển tiếp cử nhân kinh doanh BBS Pathway

Hiện tại bạn đang là sinh viên khối ngành kinh tế của một trường đại học muốn chuyển tiếp du học ở New Zealand mà không bỏ phí thời gian ĐÃ học tập tại Việt Nam thì bạn hãy tham khảo: Chương trình BBS Pathway liên kết giữa ĐH Kinh Tế TP.HCM (UEH) với ĐH Massey. Chương trình sẽ mở ra nhiều sự lựa chọn cho bạn ở tất cả các trường Đại học Việt Nam với các hình thức 1+3, 2+2, 2.5+1.5.

2. Thạc sĩ tài chính MFin – MMFB:

Khi học Chương trình Thạc sĩ Tài chính MFin – MMFB, bạn đã tiết kiệm 50% – 80% chi phí so với du học toàn phần tại New Zealand

Năm 1: học tại UEH với 50% Giảng viên của trường Đại học Massey giảng dạy.

Năm 2: học tại Đại học Massey – New Zealand, hoặc hoàn thành chương trình tại UEH, bằng cấp bởi ĐH Massey.

Hãy đón xem trên Tôi & Việt Nam lúc 21h, 19/09/2014 trên FBNC. Phát lại 9h, 15h và 23h thứ Bảy, 20/09/2014 và Chủ Nhật, 21/09/2014.

Năm 2015 dự kiến sẽ là năm hình thành cộng đồng kinh tế chung ASEAN, hay còn gọi là AEC 2015, tạo điều kiện phát triển giao thương giữa các quốc gia thành viên. Từ những bài học phát triển thị trường tài chính của khu vực liên minh Châu Âu (European Union), ASEAN cần phải nâng cao khả năng hợp tác giữa các thành viên trong vấn đề pháp luật tài chính, giúp khối này hội nhập sâu hơn với thị trường tài chính thế giới. 

Trong khuôn khổ chuyến thăm Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISB) của ĐH Kinh Tế TPHCM, Giáo Sư Martin Young, Hiệu trưởng Trường Kinh tế và Tài chính – ĐH Massey (New Zealand) đã có những chia sẻ về vấn đề phát triển hệ thống pháp luật tài chính giữa các nước thành viên ASEAN

Xem trực tuyến real-time chuẩn HD tại: http://bit.ly/Wmo4iG

Để biết thêm thông tin chi tiết?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua Hotline