Thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp cùng chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài chính – Ngân hàng MMngt (Finance & Banking)

THĂNG TIẾN VƯỢT BẬC TRONG SỰ NGHIỆP CÙNG CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG MMgnt (Finance & Banking)

Ngành Tài chính đòi hỏi một nguồn nhân lực cao cấp, đặc biệt là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về Tài chính – đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ, dịch vụ và môi trường cạnh tranh nhằm đưa ra quyết định kịp thời. Các công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt nam như Navigos, Pricewaterhouse Coopers, TalentNet… ngày càng trở nên bận rộn, tất bật với việc đi săn những cán bộ có năng lực cho ngành Tài chính. Theo các chuyên gia về nguồn nhân lực, các vị trí quản lý trong lĩnh vực tài chính được săn đón và được trả mức lương cao ngất (từ vài ngàn cho đến vài chục ngàn USD/tháng). Và theo các chuyên gia, dự báo trong những năm tới nhu cầu nguồn nhân lực cấp cao trong ngành tài chính sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Bởi vậy, cơ hội lớn đang mở ra cho những sinh viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có vốn tiếng Anh và khả năng thích nghi tốt với môi trường kinh doanh. Chính vì lý do đó, với mong muốn có được cơ hội công việc tốt trong tương lai, các bạn trẻ yêu thích ngành tài chính càng cẩn trọng hơn khi quyết định chọn cho mình một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bằng cấp chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cấp cao ngành tài chính, Trường ĐH Kinh tế TP. HCM (UEH) hợp tác với ĐH Massey, New Zealand mở ra chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài Chính Ngân Hàng – MMngt (Finance & Banking), một chương trình đào tạo danh tiếng, bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Chương trình được đào tạo chuyên sâu với 75% thời lượng của chương trình do giảng viên của ĐH Massey trực tiếp giảng dạy dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế của Massey. Đại học Massey – được thành lập 1927 – với hơn 90 năm kinh nghiệm, là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại New Zealand, ngành Tài chính của Trường xếp hạng 1 New Zealand và hạng 12 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trường nằm trong TOP 2% đại học uy tín nhất thế giới theo 2 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín AACSB. 

Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành chương trình bạn sẽ gia nhập đội ngũ cựu học viên thành đạt trong ngành Tài chính – Ngân hàng của ĐH Massey trên toàn thế giới.

Hằng năm, chương trình trao 10 suất học bổng cho những ứng viên xuất sắc, mỗi suất trị giá 3.000 USD. Ngoài ra, Đại học Massey dành 1 nguồn ngân sách hơn 3 triệu đô la hàng năm để cấp học bổng cho tất cả các bậc học, các bạn có thể nộp hồ sơ xin học bổng  của trường tại http://www.massey.ac.nz/massey/admission/scholarships-bursaries-awards/

Tuyển sinh khoá 10/2018. Hạn chót nhận hồ sơ 25/10/2018.

AD_FB_MMFB_042018

Để biết thêm thông tin chi tiết?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua Hotline

LIÊN HỆ TƯ VẤN



Leave a Reply