Tại Sao Chọn MBS (HRM) – MMngt (HRM)?

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực (MBS (HRM) 1+1) nhằm đào tạo các học viên có năng lực chuyên môn cao bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và có khả năng làm việc tốt tại các tổ chức, doanh nghiệp, dự án quốc tế có nhu cầu phát triển chuyên sâu trong quản lý con người và gia tăng năng lực quản lý bộ phận nhân sự. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp có thể thể tham gia giảng dạy tại các trường Đại học và học tiếp trình độ Tiến sĩ ở nước ngoài.

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ ĐẦU TIỀN VỀ NGÀNH NHÂN SỰ:

Tiếp nối những thành công của các chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP. HCM và Đại học Massey, New Zealand. Tháng 8/2017, Trường ĐH Kinh tế TP. HCM đã ký kết thỏa thuận liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực với ĐH Massey, New Zealand tạo điều kiện cho học viên tiếp cận và lĩnh hội chương trình đào tạo quốc tế về Quản trị Nguồn nhân lực ngay tại Việt Nam.

Đây là chương trình quốc tế đầu tiên về ngành nhân sự do Đại học Massey cấp bằng và 75% chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên của Đại học Massey.

SỰ LỰA CHỌN ĐA DẠNG:

Chương trình luôn tạo cơ hội thuận lợi nhất cho bạn: sau khi bạn hoàn thành năm 1 tại UEH thì bạn có thể lựa chọn linh hoạt cho mình:

– Năm 2: học tại trường Đại học Massey – New Zealand, hoặc

– Năm 2: tiếp tục học tại UEH

Cả hai lựa chọn trên bạn đều được học với 100% giảng viên của Đại học Massey theo giáo trình chuẩn của trường Massey biên soạn.

HỌC BỔNG HÀNG NĂM:

UEH – Massey hỗ trợ 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá tương đương 3.000 đô la Mỹ.

Yêu cầu: Điểm tốt nghiệp Đại học là 8.0 và IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Ngoài ra, đại học Massey trích 3 triệu USD cho những học viên xuất sắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua HotlineLeave a Reply