QUỐC TẾ HÓA TRÌNH ĐỘ QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC CÙNG CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC – MBS (HRM)

Nguồn nhân lực luôn là sức mạnh nội tại, là một tài sản quý giá và quan trọng bậc nhất trong việc nâng cao hiệu quả, cũng như tạo nên lợi thế cạnh tranh của tổ chức. Quản trị nguồn nhân lực không chỉ đòi hỏi phải có kiến thức toàn diện, mà còn phải có những tinh thần, tư tưởng và phương pháp triển khai hiệu quả nhất theo chuẩn mực toàn cầu. Hơn nữa, kỳ vọng của lãnh đạo doanh nghiệp ngày càng cao trong thời buổi hội nhập, và những người làm nghề nhân sự luôn được yêu cầu không chỉ thực hiện tốt các chức năng cơ bản về nhân sự, mà còn phải đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo quan trọng hơn, và đóng góp nhiều hơn vào định hướng chiến lược của tổ chức mình.

Thấu hiểu được bối cảnh trên, với sứ mệnh đưa đến cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam những giải pháp cụ thể, thiết thực và tối ưu cho bài toán nguồn nhân lực, Trường ĐH Kinh tế TP. HCM (UEH) hợp tác với ĐH Massey, New Zealand mở ra chương trình Thạc sĩ Quản trị Nguồn Nhân Lực – MBS (HRM) chương trình Thạc sĩ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đào tạo về nhân sự.

Chương trình đào tạo chuyên sâu với 75% thời lượng của chương trình do giảng viên của ĐH Massey trực tiếp giảng dạy. Nội dung đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục và đào tạo New Zealand. Với các môn học và tài liệu được lựa chọn, cập nhật và tái bản liên tục để phù hợp với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế thế giới.

Do đó, sau khi bạn tốt nghiệp sẽ nhận được Bằng do chính ĐH Massey cấp; Đại học Massey – được thành lập 1927 – với hơn 90 năm kinh nghiệm, là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại New Zealand, ngành quản trị của Trường trong TOP 250 trên toàn thế giới và nằm trong TOP 2% đại học uy tín nhất thế giới theo 2 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín AACSB.

Hằng năm, chương trình trao 10 suất học bổng cho những ứng viên xuất sắc, mỗi suất trị giá 3.000 USD. Ngoài ra, Đại học Massey dành 1 nguồn ngân sách hơn 3 triệu đô la hàng năm để cấp học bổng cho tất cả các bậc học, các bạn có thể nộp hồ sơ xin học bổng  của trường tại http://www.massey.ac.nz/massey/admission/scholarships-bursaries-awards/

Tuyển sinh khoá 04/2018. Hạn chót nhận hồ sơ 25/04/2018.

AD_FB_HRM_042018

Để biết thêm thông tin chi tiết?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua Hotline

LIÊN HỆ TƯ VẤN