Hội Thảo Ngày 03/08/2014 Tại ĐH Kinh Tế TP.HCM

Sáng ngày 03/08/2014 GS.TS Martin Young – Hiệu trưởng trường Kinh tế – Tài Chính, ĐH Massey New Zealand có buổi báo cáo chuyên đề: FINANCIAL REGULATORY COOPERATION IN ASIA tại ĐH Kinh tế TP.HCM, trình bày các vấn đề liên quan đến quá trình Châu Á phải bắt đầu từ đâu để đi đến tiến trình hợp tác quản lý tài chính cho khu vực.

Phần lớn là Giảng viên tài chính, ngân hàng của các trường ĐH, Chuyên viên các công ty về tài chính và các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực chuyên sâu về tài chính đã đến tham dự buổi Hội thảo. Cũng nhân dịp này, Đài truyền hình Kinh tế – tài Chính FBNC đã ghi hình và phỏng vấn trực tiếp GS.TS Martin Young.

Ngoài ra, nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên, học viên quan tâm đến các chương trình liên kết với ĐH Massey, phần 2 của buổi Hội thảo dành để tư vấn du học trực tiếp “DU HỌC TRƯỜNG TOP – CHI PHÍ HỢP LÝ” do cô Hà Liên Tôn – Chuyên viên phân tích chiến lược của trường ĐH Massey – trình bày.

Phần Q&A trao đổi từ phía học viên thắc mắc về các chương trình, chính sách đào tạo, học bổng, cuộc sống của du học sinh tạiMassey cũng như tại NewZealand và các vấn đề khác của 3 chương trình: Thạc sĩ Tài Chính – Mfin 1+1, Chuyển tiếp cử nhân Kinh doanh BBS Pathway và Du học toàn phần ĐH Massey kéo dài đến 12 giờ 30 cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

Để biết thêm thông tin chi tiết?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua Hotline