GIỚI THIỆU CHUYỂN TIẾP CỬ NHÂN KINH DOANH

BBS – BACHELOR OF BUSINESS STUDY

Nếu gia đình bạn không đủ khả năng để cung cấp tài chính cho bốn năm đại học tại New Zealand của bạn, điều đó không có nghĩa là giấc mơ du học New Zealand của bạn kết thúc. Bạn có lựa chọn đi theo một con đường khác đỡ tốn kém hơn nhiều, đó là nộp đơn vào trường với tư cách sinh viên chuyển tiếp nhưng quyền lợi được hưởng là sinh viên chính thức.

CHÍNH SÁCH CHUYỂN TIẾP

Vậy thế nào là học chuyển tiếp? Trường đại học Massey – TOP 1 New Zealand định nghĩa sinh viên chuyển tiếp: sinh viên khối ngành kinh tế đang theo học các trường đại học trên toàn lãnh thổ Việt Nam đã hoàn thành một số giờ học hay học kỳ nhất định được Massey công nhận và sẽ học tiếp tục những năm còn lại tại Massey – New Zealand.

Phần lớn các trường khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên chuyển tiếp, tuy nhiên những trường hàng đầu như Massey thường có chính sách tuyển sinh khắt khe hơn, chẳng hạn như chỉ nhận sinh viên hoàn thành năm đầu đại học, hay chỉ nhận sinh viên đã học chương trình đại cương tương tự như của nhà trường và có điểm tích lũy cao,…

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Du học chuyển tiếp cũng là một lựa chọn hoàn hảo để đạt được tấm bằng Đại học quốc tế với nhiều lợi ích về thời gian và học phí.

Về thời gian: Bạn sẽ được Massey xét duyệt và công nhận những môn học mà bạn đã tích lũy ở Việt Nam. Do đó, bạn thực hiện được ước mơ du học mà không bỏ phí thời gian đã học tại Việt Nam.

Về chi phí: bạn sẽ tiết kiệm được chi phí (học phí và sinh hoạt) 1 – 2,5 năm cho việc đi du học.

ĐỐI TƯỢNG

Sinh viên khối ngành kinh tế đang theo học tại các trường Đại học trên toàn quốc được ĐH Massey công nhận

HÌNH THỨC CHUYỂN TIẾP

1+3: bạn đang là sinh viên năm nhất tại Việt Nam, bạn sẽ tiếp tục học 3 năm tại ĐH Massey New Zealand

2 + 2: bạn đang là sinh viên năm 2 tại VN, bạn sẽ tiếp tục học 2 năm tại ĐH Massey

2.5 + 1.5: bạn đang là sinh viên năm 3 tại VN, bạn sẽ tiếp tục học 1.5 năm tại ĐH Massey

ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH

Chứng chỉ IELTS 6.0 (không có kĩ năng dưới 5.5)

BẰNG CẤP

Do Đại Học Massey cấp bằng

 

THỜI GIAN XÉT TUYỂN

Tháng 1 và tháng 6 hàng năm

 

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

1.   Sơ yếu lí lịch (CV tiếng anh)

2.   Chứng chỉ TOEFL/IELTS

3.   Học bạ cấp 3

4.   Bằng tốt nghiệp cấp 3

5.   Giấy xác nhận của trường đại học

6.   Bảng điểm chính thức của đại học

7.   CMND hoặc Hộ chiếu

(Các hồ sơ trên bắt buộc phải dịch thuật sang tiếng Anh)

*Lệ phí nộp hồ sơ: 10 USD

CHUYÊN NGÀNH
HÌNH THỨC CHUYỂN TIẾP
Để biết thêm thông tin chi tiết?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua Hotline

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM