GIẢI PHÁP DU HỌC TIẾT KIỆM CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP CỬ NHÂN KINH DOANH – BBS Pathway.

Mong muốn được khám phá thế giới bên ngoài, được học tập trong môi trường quốc tế, được giao tiếp bằng tiếng Anh thường xuyên – Du học đã trở thành giấc mơ của rất nhiều các bạn trẻ. Bên cạnh các điểm đến truyền thống như Anh, Mỹ, Úc, Canada .. những năm gần đây New Zealand nổi lên như một lựa chọn lý tưởng. New Zealand có một nền giáo dục chất lượng cao, đất nước thanh bình, xinh đẹp, con người thân thiện, hiếu khách, chi phí cho việc học tập chỉ bằng 2/3 thậm chí ½ so với các nước Tây Âu khác. Giấc mơ du học nay có thể thực hiện với nhiều thuận lợi hơn với chương trình hợp Chuyển tiếp Cử nhân Kinh doanh – BBS pathway với các hình thức chuyển tiếp linh hoạt 1+3; 1,5+2,5; 2+2; 2,5+1,5, công nhận tối đa các môn học các bạn đã hoàn thành ở Việt Nam.

Đại học Massey – được thành lập 1927 – với hơn 80 năm kinh nghiệm, là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại New Zealand, ngành Tài chính của Trường xếp hạng 1 New Zealand và hạng 12 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trường nằm trong top 300 đại học uy tín nhất thế giới theo 2 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín The Times Higher Education http://www.timeshighereducation.co.ukQS World Universities Rankings http://www.topuniversities.com. Năm 2009, Đại học Massey tự hào được Hiệp hội các Trường đại học kinh doanh cao cấp toàn cầu – AACSB  http://www.aacsb.edu kiểm định và công nhận Top 5% các Trường đại học Kinh doanh cao cấp thế giới.

Đại học Massey với hơn 36.000 sinh viên, trong đó gần 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại 3 khu học xá lớn ở thủ đô Wellington và 2 thành phố lớn Auckland và Palmerston.

Đại học Massey dành 1 nguồn ngân sách hơn 3 triệu đô la hàng năm để cấp học bổng cho tất cả các bậc học, các bạn có thể nộp hồ sơ xin học bổng  của trường tại http://www.massey.ac.nz/massey/admission/scholarships-bursaries-awards/

Tư vấn nhập học khóa tháng 7/2018

AD_FB_BBS_042018

Để biết thêm thông tin chi tiết?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua Hotline

LIÊN HỆ TƯ VẤN