Du Học – Cơ Hội Trong Tầm Tay

Bao giờ bạn nghĩ, du học mà không cần đến học bổng?

Du học là một cơ hội, nó mở ra một chân trời mới đầy hi vọng của sự thay đổi, hứa hẹn một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai. Cuộc sống khi đi du học là cả một thế giới của sự thử thách toàn diện và lâu dài mà chỉ những ai đủ bản lĩnh vượt qua mới có thể chinh phục được thành công. Vấn đề đầu tiên của Du học chính là tài chính. Để giải quyết khó khăn trên, người ta thường tìm cho mình một suất học bổng. Tuy nhiên, để nhận được học bổng du học đòi hỏi bạn phải cố gắng thật nhiều và phải có định hướng du học từ rất sớm mới có thể đạt được, từ học lực, trình độ tiếng anh, kỹ năng của bản thân cũng như mức độ ảnh hưởng đến cộng đồng. Mỗi học bổng đều có những yêu cầu riêng, học bổng càng lớn, yêu cầu càng cao và mức độ cạnh tranh càng khốc liệt.

Vậy đối với những bạn chưa có định hướng du học từ sớm, khả năng tài chính còn thiếu hụt thì việc du học có thực hiện được không? Câu trả lời là bạn vẫn có khả năng du học nhưng không phải thông qua học bổng mà phần lớn phụ thuộc vào chương trình học cũng như quốc gia mà bạn chọn để du học.

Cùng chương trình Thạc sĩ Tài chính Mfin 1+1 giấc mơ du học của bạn sẽ được thực hiện một cách thuận lợi hơn. Chương trình Mfin 1+1 hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) và Đại học Massey, New Zealand (Giấy phép 1080/QĐ – BGDĐT), bao gồm 2 năm: năm đầu tiên tại UEH (50% chương trình sẽ do các Giáo sư ĐH Massey trực tiếp giảng dạy) và năm thứ hai tại Đại học Massey – New Zealand.

Chương trình Mfin 1+1 giúp học viên tiếp cận môi trường đào tạo của một Đại học danh tiếng với chi phí tiết kiệm. Để có cái nhìn tổng quan về chi phí khi du học, mời bạn tham khảo bảng so sánh chi phí của các trường Đại học Top 300 trên thế giới ở Mỹ, Úc, Anh, Singapore và New Zealand. Hãy suy nghĩ kỹ để tìm ra một sự lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp và tương lai cũng như phù hợp với khả năng kinh tế của bạn.  TẠI ĐÂY

Một sự chuẩn bị tốt để gia nhập đội ngũ nguồn nhân lực toàn cầu. Chương trình đào tạo chuyên sâu do đó với kiến thức và kỹ năng được trang bị bạn có thể tự tin làm việc ở bất kỳ quốc gia nào. Giấc mơ là một công dân toàn cầu nằm trong tầm tay của bạn.

Một chương trình đào tạo uy tính được giảng dạy bởi các giáo sư quốc tế. Năm nhất học tại UEH với 50% chương trình được các Giáo sư ĐH Massey trực tiếp giảng dạy cùng các Giáo sư Việt Nam – những chuyên gia nghiên cứu lĩnh vực tài chính mang lại cho bạn một nền tảng vững chắc để làm việc và thành công trong sự nghiệp.

New Zealand luôn nằm trong nhóm dẫn đầu các nước đáng sống nhất thế giới theo bình chọn hàng năm. Một đất nước nổi tiếng với những cảnh đẹp như tranh, yên bình, chất lượng sống cao và vô cùng thân thiện. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái, an toàn khi hòa nhập và trải nghiệm với sự đa dạng của các nền văn hóa.

Chất lượng giáo dục của New Zealand được thế giới đánh giá cao và bằng cấp được quốc tế công nhận. Đại học Massey – là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại New Zealand, ngành Tài chính của Trường xếp hạng 1 New Zealand và hạng 12 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trường nằm trong top 300 đại học uy tín nhất thế giới, được công nhận 5 sao trong các lĩnh vực: nghiên cứu, giảng dạy, sự cách tân, cơ sở vật chất và sự quốc tế hoá.

Thủ tục chứng minh tài chính và xin Visa là một trong những vấn đề khó khăn mà du học sinh gặp phải, cùng chương tình Thạc sĩ tài chính, năm 2 nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn trong các thủ tục trên cùng với việc đăng ký chỗ ở tại New Zealand. Quan trọng hơn các bạn không phải sang 1 đất nước xa lạ 1 mình mà đi với các bạn cùng lớp điều này giúp các bạn dễ hòa nhập với cuộc sống hơn.

Nhằm hỗ trợ học viên một phần chi phí du học, chương trình Mfin 1+1 dành một nguồn ngân sách lớn để trao các suất học bổng. Hằng năm, chương trình trao 10 suất học bổng cho những ứng viên xuất sắc, mỗi suất trị giá 63.000.000 đồng. Ngoài ra chương trình còn trao các suất học bổng IELTS nhằm hỗ trợ học viên nâng cao trình độ tiếng anh đảm bảo điều kiện tham dự chương trình đào tạo quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua Hotline