Đại học Massey – New Zealand: Điểm đến du học kiểu mẫu của công dân toàn cầu

Trường Đại học Massey là một trong những điểm đến du học lựa chọn hàng đầu của New Zealand. Không chỉ có hệ thống giáo dục tốt, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, sinh viên của trường Đại học Massey còn được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ từ Chính phủ New Zealand và cộng đồng du học sinh Việt Nam ở đây.

Đại học Massey có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng đại học ở cả New Zealand và trên thế giới. Được thành lập từ năm 1927, Đại học Massey được đánh giá là đại học kiểu mẫu của New Zealand, nằm trong danh sách 3 trường Đại học hàng đầu tại đảo quốc này. Ở tầm quốc tế, Đại học Massey nằm trong top 400 Đại học chất lượng nhất theo đánh giá của Bảng xếp hạng đại học QS Rankings. Hiệp hội Phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học AACSB công nhận trường thuộc top 2% đại học danh tiếng nhất thế giới.

Trường đại học Massey đào tạo từ bậc Cử nhân cho đến bậc Tiến sĩ. Chương trình đào tạo đa dạng với 5 phân khoa lớn: 1. Sáng tạo nghệ thuật, 2. Sức khỏe, 3. Khoa học Xã hội và Nhân văn, 4. Khoa học Kỹ thuật và Nông nghiệp, 5. Kinh doanh. Nhiều ngành học tại Đại học Massey có thứ hạng cao ở New Zealand và thế giới: Kế toán và Tài chính, Nông Nghiệp, Khoa học thú y, Nghiên cứu phát triển, Nghệ thuật & thiết kế, Giáo dục & đào tạo… Không chỉ vậy, trường được đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với 3 khu học xá qui mô, sân thể dục thể thao đa năng, 45 phòng thí nghiệm đầy đủ trang thiết bị. Do đó, sinh viên Đại học Massey rất năng động, tích cực tham gia hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, xã hội, thể thao.

Trong quá trình học tại Đại học Massey, các bạn du học sinh được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ từ Chính phủ New Zealand. Hiện tại, đảo quốc Kiwi có chính sách visa mới để thu hút nhân tài đến từ nhiều nơi trên thế giới. Cụ thể hơn, sinh viên quốc tế được làm thêm 20 giờ mỗi tuần ngoài thời gian học tập; cử nhân hoàn thành bậc đại học và mong muốn tìm cơ hội việc làm tại đây được sẽ cấp visa làm việc trong 3 năm. Đặc biệt, du học sinh bậc sau Đại học được cấp phép đưa gia đình theo cùng định cư. Vợ hoặc chồng của học viên được chọn công việc thích hợp và đi làm toàn thời gian. Con cái sẽ được miễn học phí bậc tiểu học, đóng học phí các bậc học trên như người bản xứ. Nhờ những chính sách này, các học viên có thể làm thêm được khoảng 1.000 – 1.200 NZD mỗi tuần, trang trải chi phí học tập và sinh hoạt và trở thành công dân New Zealand nếu có nguyện vọng.

Một điểm sáng khác của Đại học Massey là cộng đồng du học sinh Việt tại đây rất đông. Khi mới tiếp xúc với một môi trường, chúng ta không khỏi cảm thấy xa lạ bỡ ngỡ. Chính vì vậy, hội du học sinh Việt tại Massey và hội Massey Alumni đã được thành lập để mọi người giúp đỡ nhau nhanh chóng hòa nhập cuộc sống. Với sự giúp đỡ cả về kinh nghiệm cũng như tinh thần, rất nhiều học viên mới của Massey đã dần thích nghi với môi trường và phát huy khả năng học tập tốt. Sau khi học xong, có nhiều học viên đã nhận được lời mời công việc từ chính những anh chị đồng hương.

Hiện tại, Viện Đào tạo Quốc tế – Đại học Kinh tế TP.HCM đang phối hợp với Đại học Massey triển khai các chương trình đào tạo Thạc sĩ Tài chính, Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực và hỗ trợ tư vấn du học từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ và Chuyển tiếp Cử nhân Kinh doanh. Chúng tôi có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như chương trình hỗ trợ tài chính, tư vấn định hướng và chuẩn bị các thủ tục du học miễn phí, đồng thời tổ chức các sự kiện cộng đồng như các hội thảo chuyên đề, chương trình bữa trưa kết nối, kết nối học viên mới với hội Massey Alumni Việt Nam… Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn chương trình học tập tiêu chuẩn quốc tế với nội dung đào tạo chuyên sâu, chất lượng đội ngũ học thuật cùng  nhiều hoạt động bổ trợ để đáp ứng mục tiêu đào tạo các công dân toàn cầu.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá “The New You with the university of New Zealand”!

———————

Thông tin liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế ISB – Đại học Kinh tế TP. HCM

Tầng 5 – 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP.HCM

– Hotline tư vấn: 0932 001 633

– Website: https://massey.edu.vn

Liên Hệ Để Được Tư Vấn