TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU CÙNG CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ TÀI CHÍNH Mfin

  Mong muốn được khám phá thế giới bên ngoài, được học tập trong môi trường quốc tế, được giao tiếp bằng tiếng Anh thường xuyên – Du học đã trở thành giấc mơ của rất nhiều các bạn trẻ. Bên cạnh các điểm đến truyền thống như Anh, Mỹ, Úc, Canada .. những năm gần đây New Zealand nổi lên như một lựa chọn lý tưởng. New Zealand có một nền giáo dục chất lượng cao, đất nước thanh bình, xinh đẹp, con người thân thiện, hiếu khách, chi phí cho việc học tập chỉ bằng 2/3 thậm chí ½ so với các nước Tây Âu khác. Giấc mơ du học nay có thể thực hiện với nhiều thuận lợi hơn ở ngay tại Việt Nam với chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Tài chính MFin 1+1 giữa Đại học Kinh tế TP. HCMĐại học Massey, New Zealand. Chương trình bao gồm 2 năm học, năm đầu tiên tại Đại học Kinh tế TP. HCM và năm thứ hai tại Đại học Massey – New Zealand.

Đại học Massey – được thành lập 1927 – với hơn 80 năm kinh nghiệm, là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại New Zealand, ngành Tài chính của Trường xếp hạng 1 New Zealand và hạng 12 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trường nằm trong top 300 đại học uy tín nhất thế giới theo 2 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín The Times Higher Education http://www.timeshighereducation.co.ukQS World Universities Rankings http://www.topuniversities.com. Năm 2009, Đại học Massey tự hào được Hiệp hội các Trường đại học kinh doanh cao cấp toàn cầu – AACSB  http://www.aacsb.edu kiểm định và công nhận Top 5% các Trường đại học Kinh doanh cao cấp thế giới. Đại học Massey với hơn 36.000 sinh viên, trong đó gần 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại 3 khu học xá lớn ở thủ đô Wellington và 2 thành phố lớn Auckland và Palmerston.

Thủ tục chứng minh tài chính và xin Visa là một trong những vấn đề khó khăn mà du học sinh gặp phải, cùng chương tình Thạc sĩ tài chính, năm 2 nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn trong các thủ tục trên cùng với việc đăng ký chỗ ở tại New Zealand. Quan trọng hơn các bạn không phải sang 1 đất nước xa lạ 1 mình mà đi với các bạn cùng lớp điều này giúp các bạn dễ hòa nhập với cuộc sống hơn. Hơn thế nữa, sau khi học xong tại New Zealand bạn sẽ được xin visa 1 năm để tìm việc và sau khi tìm được việc các bạn sẽ có cơ hội xin visa từ 2 năm trở lên để làm việc. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn tích lũy kinh nghiệm quý giá cho tương lai và đặc biệt là trong bối cảnh hiện tại, New Zealand đang mở rộng cửa đón nhân lực có tay nghề quốc tế.

Hằng năm, chương trình trao 10 suất học bổng cho những ứng viên xuất sắc, mỗi suất trị giá 3.000 USD. Ngoài ra, Đại học Massey dành 1 nguồn ngân sách hơn 3 triệu đô la hàng năm để cấp học bổng cho tất cả các bậc học, các bạn có thể nộp hồ sơ xin học bổng  của trường tại http://www.massey.ac.nz/massey/admission/scholarships-bursaries-awards/

Tuyển sinh khoá 04/2018. Hạn chót nhận hồ sơ 25/04/2018.

AD_FB_MFIN_042018

Để biết thêm thông tin chi tiết?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua Hotline

LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN