Career Talk

Career Development & Practical Insight

Career Talk: “Career Development – Practical Insight Human Resource and Finance” nhằm mục đích cung cấp cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường những thông tin cần thiết về kiến thức, kĩ năng cũng như kỳ vọng của nhà tuyển dụng trong thời buổi hiện nay được tổ chức bởi Viện đào tạo Quốc tế ISB – Đại học kinh tế Tp. Hồ Chí Minh.

ĐỊNH KÌ HÀNG THÁNG

Yêu cầu nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính tại Việt Nam đang dần thay đổi trong 3 năm trở lại đây. Cơ hội việc làm trong lĩnh vực Tài chính đang mở rộng nhưng luôn cạnh tranh khốc liệt và đòi hỏi các bạn mới ra trường phải nỗ lực không ngừng. Phải chăng chỉ cần có tham vọng, sự yêu thích, chăm chỉ và tấm bằng phù hợp là đủ để thành công trên thị trường lao động?

Vì thế, nhằm mục đích cung cấp cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường những thông tin cần thiết về kiến thức, kĩ năng cũng như kỳ vọng của nhà tuyển dụng trong thời buổi hiện nay.

Những câu chuyện thành công và thất bại cùng những chia sẻ về những kỹ năng, kinh nghiệm của các diễn giả hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về con đường sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Tài chính.

Xu hướng phát triển của thị trường lao động, ngành nhân sự luôn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, chính điều này đã tạo nên môi trường cạnh tranh và đòi hỏi các bạn mới ra trường phải nỗ lực không ngừng. Thêm vào đó, những bạn trẻ ít kinh nghiệm vẫn chưa nắm được rõ mục tiêu và định hướng của bản thân trong lĩnh vực này.
Nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng các bạn trẻ vẫn không tìm được câu trả lời?
Làm thế nào để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng?
Tính chất công việc của ngành nhân sự cần những gì?
Tác phong làm việc và giao tiếp tại môi trường làm việc như thế nào?
……………….

Vậy thành công trong nghề nhân sự, nhà tuyển dụng cần phải thấu hiểu điều gì? Các bạn trẻ cũng cần quan tâm ra sao?

 

Lệ phí tham gia : MIỄN PHÍ

Địa điểm: 59C Nguyễn Đình Chiều, phường 6, quận 3, TP.HCM

Để biết thêm thông tin chi tiết?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua Hotline

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM